VASers thử sức với Pointillism

14/03/2020

Pointillism - còn gọi là hội họa chấm, là cách mà người vẽ sắp xếp sáng tạo những dấu chấm nhỏ li ti để trở thành một tác phẩm hội hoạ. Mỗi bức tranh được tạo nên từ hàng nghìn điểm nhỏ và phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Các tác phẩm thể hiện sự hiểu biết của tác giả về luật xa gần, bố cục ánh sáng và đậm nhạt, sự tỉ mỉ và kiên trì.

Cùng với vẽ tranh bằng điểm chấm, hãy chiêm ngưỡng thêm các tác phẩm được VASers hoàn thiện bằng sự tỉ mỉ và đam mê sau mỗi giờ học Mỹ thuật trực tuyến nhé!

* Tại VAS Hanoi, Mỹ thuật sáng tạo là môn học rất được yêu thích bởi với mỗi giờ học, VASers được thoải mái thể hiện sự sáng tạo không giới hạn, tư duy nghệ thuật phong phú và thực hành trên nhiều chất liệu.

Tác giả Phạm Hà Vy (khối 9);

Tác giả Thanh Trang (lớp 9V1);