VASers thử thách cùng cuộc thi Olympic các môn khoa học cấp Trường năm học 2014-2015

02/02/2015

Ghé thăm Trường Việt-Úc Hà Nội ngày hôm nay, chắc chắn các bạn sẽ không còn cảm thấy cái lạnh 15 độ của Hà Nội nữa bởi không khí hồi hộp xen lẫn niềm háo hức trên mỗi gương mặt VASers. Thì ra, các bạn ấy đang tham gia cuộc thi Olympic các môn khoa học cấp Trường năm học 2014-2015, được tổ chức vào ngày 2-3/02/2015.

Phòng thi của học sinh khối 6 & 7
Phòng thi của học sinh khối 8
Cuộc thi là một trong những hoạt động học tập thường niên bổ ích với học sinh THCS khối 6, 7, 8 và THPT khối 10, 11, khuyến khích VASers thêm say mê tìm hiểu, khám phá và vận dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Phòng thi của VASers khối 10 và 11
Không khí trong phòng thi thật nóng!
Mỗi bài thi gồm nhiều câu hỏi thiên về xử lý các tình huống thực tế và thuộc các lĩnh vực khác nhau liên quan tới kiến thức các môn học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh, Tin học.

Đây sẽ là một thử thách thú vị với mỗi học sinh Việt-Úc Hà Nội. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong cuộc thi này!