VASers Tiểu học “rinh” giải tại Olympic Tiếng Anh và IKMC 2019

06/05/2019

Tháng 5 - tháng "nước rút” của năm học tại VASHanoi đã khởi động với những kết quả đầu tiên rất rực rỡ của VASers Tiểu học.

6 VASers đạt thành tích cao tại Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC 2019), trong đó Phạm Bách - anh chàng đa tài của lớp 5A2 - đã xuất sắc Vô địch cấp trường và đạt Hạng Giỏi - Khối lớp 5 toàn quốc.

Tiếp tục Kỳ thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố lần thứ XVI (năm học 2018-2019), Nam Phương và Anh Kiệt - hai gương mặt xuất sắc lớp 5A1 - lần lượt giành giải Nhì và Ba tại vòng Chung khảo của cuộc thi.

Hàn Vũ Anh Kiệt cũng là VASers giành giải Khuyến khích tại Cuộc thi TOEFL Primary Challenge (2018 - 2019); khu vực Hà Nội và tiếp tục tham dự Vòng Chung kết Quốc gia.

???????? Xin chúc mừng VASers !!! ????????