VASers trao đổi về cách sử dụng Internet hiệu quả

16/01/2021

Trả lời phỏng vấn của VTV1, VASers đã thể hiện sự ủng hộ đối với những nội dung trong Luật An ninh mạng, để khai thác tối đa hiệu quả của internet và thể hiện trách nhiệm bản thân mình trên mạng xã hội.

Làm thế nào để nhận diện và phòng tránh fake news?

Nên và không nên làm gì khi sử dụng mạng xã hội?

Cách thức khai thác thông tin hiệu quả trên internet...

Đó là những chủ điểm thú vị mà VASers lớp 10V1 đã cùng nhau trao đổi trong giờ học Giá trị sống.

Những nội dung này được phổ biến cho VASers toàn trường trong Tuần Định hướng đầu năm trong nhiều năm học qua. Hôm nay, cả lớp tiếp tục đào sâu khi có thông tin trong thời gian tới, học sinh từ lớp 10 được học về Luật An ninh mạng trong Chương trình môn giáo dục quốc phòng và an ninh.

Trả lời phỏng vấn của VTV1, VASers cũng đã thể hiện sự ủng hộ đối với những nội dung trong Luật An ninh mạng mà các bạn được biết, để khai thác tối đa hiệu quả của internet và thể hiện trách nhiệm bản thân mình trên mạng xã hội như các thầy cô dạy dỗ. Chúng ta hãy chờ đón bản tin VTV24h để lắng nghe những quan điểm của VASers nhé.