VASers xuất sắc bước vào cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố

29/11/2016

Bên cạnh sự tự tin, sáng tạo trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, các bạn học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội cũng rất đam mê chinh phục nhiều cuộc thi kiến thức các cấp trong nước và quốc tế...
Bên cạnh sự tự tin, sáng tạo trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, các bạn học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội cũng rất đam mê chinh phục nhiều cuộc thi kiến thức trong nước và quốc tế. Năm học 2016-2017, VASers sôi nổi tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận, trong đó nhiều gương mặt xuất sắc đã giành giải cao và tiếp tục bước vào cuộc thi cấp Thành phố trong thời gian tới.

Chúc mừng thành công đáng khích lệ và tự hào của các bạn học sinh Việt-Úc Hà Nội. Chúng ta cùng hồi hợp chờ đợi tin vui từ các cuộc thi phía trước nhé!