VASers xuất sắc giành giải cao trong các kỳ thi Toán Quốc tế

11/05/2024

Tiếp tục ghi danh vào bảng vàng thành tích của VAS Hanoi năm học 2023-2024 là những gương mặt VASers của Khối Tiểu học và Trung học, với thành tích xuất sắc tại đấu trường Toán học Quốc tế. Lợi thế được học Toán trong Chương trình Cambridge từ lớp 1, cùng với sự sáng tạo của giáo viên và việc ứng dụng các phần mềm học Toán tiên tiến vào giảng dạy đã giúp VASers tự tin chinh phục các cuộc thi Toán học trong và ngoài nước. Các cuộc thi mà VASers tham gia đều được đánh giá là uy tín và có tính học thuật cao.

Ban Giám hiệu VAS Hanoi cùng thầy, cô giáo rất tự hào và chúc mừng các bạn:
  • Hoàng Bảo Nguyên 8V1 - Huy chương Vàng Vòng Quốc tế - Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2024
  • Hoàng Nguyên Khang 5A2 - Huy chương Bạc Vòng Quốc tế - Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2024
  • Nguyễn Đỗ Hải Nam 5A2 - Huy chương Đồng Vòng Quốc tế - Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2024
  • Nguyễn Trọng Minh Quân 3A1 - Huy chương Đồng Vòng Quốc tế  - Kỳ thi OlympicToán học quốc tế TIMO 2024
  • Nguyễn Hà Phan 3A1 - Huy chương Đồng Vòng Quốc tế  - Kỳ thi OlympicToán học quốc tế TIMO 2024
  • Nguyễn Đỗ Hải Nam 5A2 - Huy chương Đồng Vòng Quốc gia - Kỳ thi HKIMO 2024
  • Nguyễn Trọng Minh Quân 3A1 TOP 5% - Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2024

Được cọ sát và tham gia các kỳ thi như TIMO, HKIMO, IKMC... là cơ hội để VASers giao lưu, học hỏi bạn bè trong nước và Quốc tế về phương pháp học Toán hiệu quả, đồng thời phát triển tư duy, kỹ năng giải Toán thông qua nhiều dạng đề và thử thách khác nhau.