VASHanoi Nhất toàn đoàn khối THCS tại giải Cờ Vua quận Nam Từ Liêm

22/10/2018

Trung Dũng, Trung Phong, Minh Sang và Xuân Hiếu vừa “rinh” về cho VASHanoi giải Nhất toàn đoàn khối THCS tại Giải Cờ Vua dành cho học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019.

Chúc mừng bốn VASers Trung Dũng, Trung Phong, Minh Sang và Xuân Hiếu vừa "rinh” về cho VASHanoi giải Nhất toàn đoàn khối THCS tại Giải Cờ Vua dành cho học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2018-2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm tổ chức.

Xuân Hiếu, Trung Dũng và Trung Phong (từ trái sang);

VASers Lê Trung Phong (lớp 6V4); đã xuất sắc giành giải Nhất đơn nam lứa tuổi 12-13, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Trung Phong giành giải Nhất quận. Trung Phong cùng đồng đội Vũ Xuân Hiếu (lớp 6V3); cũng giành giải Nhì đồng đội lứa tuổi 12-13.

Ở giải đấu dành cho lứa tuổi 14-15, Trần Trung Dũng (lớp 9V1); lần thứ 4 liên tiếp mang về giải Nhất đơn nam. Trung Dũng và Hoàng Minh Sang (9V1); cũng mang về cho VASHanoi giải Nhì đồng đội.

Xin chúc mừng giải thi đấu thành công của VASers!