VASHanoi trao gửi yêu thương

01/02/2019

Những ngày cuối năm 2018, VASers cùng các thầy cô giáo tham gia chương trình từ thiện "VAS Hanoi trao gửi yêu thương” đã tới thăm và tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai, Trung tâm Bảo trợ Xã hội III và các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của quận Nam Từ Liêm.

Luôn hướng các con học sinh tới những giá trị tốt đẹp để có một trái tim nhân hậu biết yêu thương, VASHanoi định kỳ tổ chức các hoạt động từ thiện với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Những phần quà nhỏ bé nhưng giàu tình cảm của thầy trò VASHanoi hy vọng sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp, an vui.