Việt-Úc Hà Nội đồng hành cùng "Liên minh 3 điều ước"

21/03/2015

Trường Việt-Úc Hà Nội chính thức tham gia “Liên minh 3 điều ước”. Đây là một chương trình hoạt động ngoai khóa kết nối hơn 3500 học sinh từ 6 trường học tại Hà Nội...
Trường Việt-Úc Hà Nội chính thức tham gia “Liên minh 3 điều ước”. Đây là một chương trình hoạt động ngoại khóa kết nối hơn 3500 học sinh từ 6 trường học tại Hà Nội thuộc Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (Mỹ Đình), Hệ thống Trường Tiểu học–THCS Lê Quý Đôn (Mỹ Đình); và Hệ thống Trường Mầm non Thần Đồng-Bright School (Văn Quán và Hoàn Kiếm);. Thành viên của “Liên minh 3 điều ước” sẽ hướng tới nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

Để hướng ứng sự kiện “Giờ Trái đất 2015”, Liên minh 3 điều ước thực hiện chiến dịch số 1 mang tên “Thức tỉnh tình yêu Trái đất” với các hoạt động bảo vệ Trái đất xanh tại trường như: vẽ tranh cổ động, vệ sinh trường lớp, trồng cây xanh… và các hoạt động tại nhà từ ngày 20-28/3/2015. Đặc biệt là tour cổ động tại Hồ Thiền Quang, KĐT Văn Quán, SVĐ Mỹ Đình sẽ được tổ chức vào sáng thứ Năm ngày 26/3/2015.

Liên minh 3 điều ước rất mong quý vị phụ huynh sẽ đồng hành cùng các con.