Vinh danh VASers xuất sắc học kỳ I năm học 2018-2019

16/01/2019

Chúc mừng hơn 100 VASers Trung học được vinh danh trong Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 với những thành tích xuất sắc ở các môn học và trong chương trình quốc tế Cambridge.

Đặc biệt, trong học kỳ I, VASers Trung học đã xuất sắc giành giải thưởng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế:

- Trần Trung Dũng (lớp 9);: Huy chương Vàng Olympic Toán học Quốc gia Singapore 2018, giải Nhất Vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng 2018; Giải Nhất Cờ vua Quận Nam Từ Liêm, học sinh giỏi Xuất sắc.

- Hoàng Quốc Minh (lớp 6);: Huy chương Bạc kì thi toán quốc tế AMO, học sinh giỏi Xuất sắc.

- Nguyễn Diệu Anh (lớp 7V1);: Giải Bạc cuộc thi Piano Asia as festival 2018.

- Lê Trung Phong (lớp 6);: Giải Nhất Cờ vua Quận Nam Từ Liêm.

- Hoàng Lan Chi (lớp 8V1);: Giải Nhất cuộc thi giới thiệu sách quận Nam Từ Liêm.

- Lê Kim Khánh (lớp 8V1);: Giải Ba cuộc thi giới thiệu sách quận Nam Từ Liêm.

- Nguyễn Trí Việt Phong (lớp 8V1);: Giải Ba cuộc thi giới thiệu sách quận Nam Từ Liêm.

- Vũ Tiến Dũng (lớp 8V1);: Giải Khuyến khích cuộc thi giới thiệu sách quận Nam Từ Liêm.

- Nguyễn Phúc Minh An (lớp 6V1);: Giải Ba cấp Quận cuộc thi viết về cuốn sách em yêu thích.

- Lê Minh Tuấn (lớp 7V1);: giành 02 giải Ba cấp quận Quyền cá nhân.

Một lần nữa xin chúc mừng VASers Trung học, hãy giữ vững phong độ và đạt thành tích tốt hơn trong học kỳ II nhé!

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019