Virus Corona - Những điều cần nhớ

08/02/2020

Để chắc chắn rằng VASers sẽ biết rõ về cơ chế lây nhiễm, sẽ nhớ và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa, hãy cùng xem video ngắn gọn nhưng rất đầy đủ thông tin về virus Corona ngay sau đây.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (2019-nCoV); khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 12/2019 đã nhanh chóng lan rộng khắp Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Tính đến 8/2/2020, thế giới đã có 34.958 người nhiễm bệnh (13 người tại Việt Nam); và 724 người tử vong vì căn bệnh này. (theo Vnexpress);

Cùng với việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa, VASers cũng đừng quên tăng cường sức đề kháng của bản thân để phòng ngừa dịch bệnh bạn nhé!

(Thông tin sử dụng trong video được VASHanoi dịch từ Weimankow Singapore);