Vũ Kim Trang đạt giải Nhất thi học sinh giỏi cụm Cầu Giấy-Từ Liêm

19/03/2009

Năm học 2008-2009 là năm học đầu tiên trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tham gia vào phong trào chung của các trường phổ thông ở Hà Nội.Đội tuyển bóng rổ nam tham dự giải bóng rổ các trường THPT của thành phố (`i`cúp Trí Việt`/i`), được dư luận đánh giá cao về tiềm năng và tinh thần thi đấu. Đội văn nghệ của trường tham gia hội thi `i`Giai điệu tuổi hồng`/i` cụm Cầu Giấy-Từ Liêm tổ chức tại trường THPT Xuân Đỉnh và được trao giải Khuyến khích. Ngày 14/3/2009, một số học sinh khối 10 và 11 của trường đã tham dự cuộc thi học sinh giỏi cụm Cầu Giấy-Từ Liêm. Đây là cuộc thi hàng năm giữa học sinh 15 trường THPT trong cụm. Trong lần đầu dự thi mang tính chất làm quen này, các em học sinh của trường đạt 7 giải tiếng Anh gồm `b`1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích`/b`.`b``u`Lớp 11`/b``/u``b``i`Giải Nhất:`/b``/i` Vũ Kim Trang`b``i`Giải Ba:`/b``/i` Nguyễn Việt Trinh`b``u`Lớp 10`/b``/u``b``i`Giải Nhì:`/b``/i` - Đặng Chân Nhân`b``i`Giải Ba:`/b``/i` - Nguyễn Trà My- Phí Bảo Trung`b``i`Giải Khuyến khích:`/b``/i` - Nguyễn Huy Tùng- Phạm Tú AnhĐặc biệt, em `b`Vũ Kim Trang`/b` đã được điểm cao nhất trong số các thí sinh dự thi môn tiếng Anh lớp 11 của cụm và cả hai học sinh lớp 11 đi thi đều đạt giải. Xin chúc mừng tất cả các em.Đây là thành tích đáng khích lệ vì học sinh của trường dự thi chọn học sinh giỏi của cụm theo tinh thần tự nguyện và chưa được ôn luyện. Từ năm học 2009-2010, nhà trường sẽ tổ chức thi chọn đội tuyển và lên kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi cho các em được lựa chọn.