Vui học tiếng Anh tại Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

29/08/2013

Thích thú và háo hức chờ đợi đến tiết học tiếng Anh, đó là đặc điểm của các bạn học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội...

Giờ học tiếng Anh thật hiệu quả với các hoạt động đôi, hoạt động nhóm. Do đó, các bạn không những tự tin hơn mà còn  có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trên lớp. Những bài hát tiếng Anh gắn liền với tuổi thơ như: “Hockey pockey”, “A sailor went to sea”… và những trò chơi vận động như: Slap the board, Bang bang, Sumo… thật hấp dẫn. Những hoạt động như tô màu, ô chữ, cắt dán luôn có sức cuốn hút lạ kì.

Giờ học tiếng Anh không chỉ mang tới cho các bạn những kiến thức bổ ích, thú vị mà còn mang lại thật nhiều niềm vui.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cùng các thầy cô khởi động chào ngày mới

Chúng mình cùng làm động tác Climbing

Chúng mình rất thích trò chơi Bang bang với thầy Joss

Thầy Malcolm nhiệt tình hướng dẫn

Say sưa làm bài tập

Hoạt động nhóm

Một vườn thú? :-);

Thoả sức sáng tạo

Trổ tài khéo tay

Tự tin tham gia vào bài học