Vui Trung thu 2016 - Trẩy hội đón Trăng

13/09/2016

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu rồi! Trên các khắp con phố, những quầy bánh, những hàng lồng đèn thật đông đúc và rực rỡ sắc màu, khiến cho các bạn nhờ càng thêm háo hức mong chờ được gặp chú Cuội...
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu rồi! Không khí Trung thu đã lan tỏa khắp các con phố, những quầy bánh, những hàng lồng đèn rực rỡ sắc màu khiến cho các bạn nhỏ càng thêm háo hức mong chờ được gặp chú Cuội, chị Hằng Nga, được rước đèn, phá cỗ đêm trăng rằm.

Hãy cùng đếm ngược cùng chương trình Trung thu 2016 “Trẩy hội đón Trăng” tại VAS Hanoi. Những “điều đặc biệt” đang được Hội học sinh Việt-Úc Hà Nội gấp rút chuẩn bị và hứa hẹn mang đến cho VASers một ngày lễ hội truyền thống thật vui, cảm nhận trọn vẹn được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của mọi người dành cho nhau.
  • Thời gian: 13:30-16:00, thứ Năm ngày 15/9/2016
  • Địa điểm: Trường Việt-Úc Hà Nội