Who is Miss Gabby?

23/02/2012

Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón bạn Gabby tới làm việc tại trường trong vòng 6 tháng. Gabby là cựu học sinh tiêu biểu của Trường PLC Sydney...
Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón bạn Gabby tới làm việc tại trường trong vòng 6 tháng. Gabby là cựu học sinh tiêu biểu của Trường PLC Sydney. Bạn đã đạt trên 98% tổng số điểm tối đa trong kỳ thi HSC (thi tốt nghiệp THPT); và nằm trong top 2% học sinh xuất sắc nhất của bang New South Wales, Australia năm 2011.

Gabby từng là Vice Captain (tương đương Phó Bí thư Đoàn trường); của Trường PLC Sydney. Bạn thích chơi thể thao và thường xuyên tham gia diễn xuất trong các vở kich của trường.

Gabby sẽ trợ giúp các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh nội trú, học các môn Toàn cầu và giúp các em nhỏ khối tiểu học học tiếng Anh với vai trò trợ giảng.

Chúng ta hãy cùng nhau tạo một môi trường thân thiện để chào đón bạn Gabby.

Bạn Gabby luyên kĩ năng nói cho các em học sinh lớp 1A1

Thầy Malcolm trong giờ học tiếng Anh của lớp1A1