World Kindness Day 2019

15/11/2019

Năm học 2019-2020, VAS Hanoi lần đầu tiên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái (13/11); nhằm tôn vinh những điều tử tế.

Sáng 13/11, sân trường VAS Hanoi bừng sáng trong sắc vàng - trang phục chủ đạo được lựa chọn cho ngày Nhân ái bởi đây là màu tượng trưng cho sự ấm áp, bao dung và cũng là màu của niềm tin, hy vọng.

Để chào mừng ngày Quốc tế Nhân ái, một Cây Nhân ái khổng lồ đã được thầy trò VAS Hanoi cùng thực hiện. Đây sẽ là nơi để các giáo viên, phụ huynh và học sinh chia sẻ những câu chuyện nhỏ về việc tốt và hành động nhân ái xung quanh mình.

Những chia sẻ này sẽ được lưu giữ lâu dài trên Cây Nhân ái, như nhắc nhở mọi người hãy cùng làm những việc tốt và chia sẻ chúng để lan toả những giá trị tích cực tới cộng đồng.

Album World Kindness Day 2019