Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018

21/11/2018

VAS Games Tiểu học 2018 đã khép lại bằng những cái bắt tay và hàng trăm chiếc huy chương nhỏ xinh được trao tặng để VASers lưu lại thành tích của mình.

VAS Games - giải thể thao thường niên của VASHanoi với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh - đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đem lại cho các bạn nhỏ một sân chơi thể thao vui - khỏe - sảng khoái sau những giờ học tập trên lớp.

Mời đại gia đình VAS Hanoi cùng xem lại thật nhiều khoảnh khắc đẹp tại Gala Bế mạc VAS Games Tiểu học 2018, và hẹn gặp lại ở kỳ VAS Games tiếp theo!

Album Gala VAS Games Tiểu học 2018