Chương trình Ngày hội Gia đình 2015 - A hug to the heart

12/11/2015

Một trong những chương trình ý nghĩa nhất, quy tụ hàng trăm gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 14/11/2015 này. Đó chính là Ngày hội Gia đình 2015, sự kiện thường niên của đại gia đình Việt-Úc Hà Nội....

Với chủ để “A hug to the heart” – "Một cái ôm tới trái tim", bố mẹ và các con sẽ cùng nhau tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi hướng tới những giá trị yêu thương vô cùng ý nghĩa: sự khoan dung, chăm sóc, quan tâm, sẻ chia, sức khỏe, đầm ấm, hợp tác, giúp đỡ, tôn trọng, kiên trì, hạnh phúc.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời quý vị phụ huynh tham dự “Ngày hội Gia đình 2015”:
  • Thời gian: Từ 15h00-19h00, thứ Bảy, ngày 14/11/2015
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Chú ý: Các con học sinh mặc đồng phục thể thao của trường, quý vị phụ phuynh có thể chọn trang phục thoải mái, dễ vận động và đi giày thể thao.
Nhà trường hân hạnh được đón tiếp!