Chương trình Vui Tết Trung Thu 2015

22/09/2015

Tiết trời đã chuyển sang thu, cũng là lúc các bạn nhỏ trên mọi miền háo hức đón Tết Trung thu. Năm nay, các bạn học sinh Tiểu học và Trung học Cở sở Việt-Úc Hà Nội sẽ cùng nhau tận hưởng một chương trình Trung Thu ngập tràn niềm vui tại trường...
Tiết trời đã chuyển sang thu, cũng là lúc các bạn nhỏ trên mọi miền háo hức đón Tết Trung Thu. Năm nay, các bạn học sinh Tiểu học và Trung học Cở sở  Việt-Úc Hà Nội sẽ cùng nhau tận hưởng một chương trình Trung Thu ngập tràn niềm vui tại trường:

• Thời gian: 13:30 – 16:00, thứ Sáu, ngày 25/09/2015
  • Đia điểm: Trường Việt-Úc Hà Nội
  • Thành phần: Học sinh Tiểu học và Trung học Cơ sở, giáo viên và phụ huynh quan tâm
VASers sẽ tham gia nhiều hoạt động đặc trưng của Tết Trung Thu như chuẩn bị mâm cỗ Trung Thu, múa sư tử, tô màu cá chép, chơi trò chơi dân gian.

Cùng xem lại những hình ảnh của Tết Trung Thu 2014 tại đây