CLB Hè Trung học: The Olympics "Then and Now"

21/06/2016

Bạn rút ra được gì từ tinh thần Olympic? Là say mê, là hết mình, là phối hợp, là đoàn kết... Tinh thần Olympic vượt ra khỏi khuôn khổ của thể thao, trở thành cảm hứng cho nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống...

Năm nay, chương trình CLB hè dành cho VASers trung học sẽ được tổ chức theo hình thức và nội dung rất đặc biệt, chắc chắn sẽ mang lại cho các thành viên CLB nhiều kiến thức, trải nghiệm mới mẻ. Hãy cùng tham gia nhé!

Phụ huynh học sinh Trung học trong và ngoài hệ thống trường vui lòng đăng kí theo:
  • Thời hạn đăng ký: từ 15/5/2016 đến 25/6/2016
  • Thời gian học: từ 4/7/2016 đến 29/7/2016
VASers lớp 5 lên lớp 6 trong cùng hệ thống trường được ưu tiên chỉ phải đóng 50% học phí CLB hè.