Đại sứ Liên bang Úc tại Việt Nam Allaster Cox tiếp ba nữ sinh PLC Sydney sang học tại Trường Việt-Úc Hà Nội theo diện trao đổi học sinh

28/11/2011

Sáng thứ Hai ngày 28/11/2011, thầy Bevan và Tiến sĩ McKeith đã đưa ba em nữ sinh Trường PLC Sydney đang học tại Trường Việt-Úc Hà Nội theo diện trao đổi học sinh đến chào Đại sứ Liên bang Úc tại Việt Nam, ngài Allaster Cox...
Sáng thứ Hai ngày 28/11/2011, thầy Bevan và Tiến sĩ McKeith đã đưa ba em nữ sinh Trường PLC Sydney đang học tại Trường Việt-Úc Hà Nội theo diện trao đổi học sinh đến chào Đại sứ Liên bang Úc tại Việt Nam, ngài Allaster Cox.

Angela, Gabby and Kate trước cửa Đại sứ quán Úc tại Việt Nam

Ngài Đại sứ đã vui vẻ lắng nghe các em nữ sinh PLC kể chuyện. Ông cũng dành thời gian nói chuyện với các em về mối quan hệ hữu nghị thân thiết giữa Việt Nam và Australia.

Ngài Đại sứ, bà Tham tán Giáo dục, thầy Bevan Marshall và ba em nữ sinh Trường PLC Sydney

Buổi gặp kéo dài một giờ đồng hồ và các chủ đề về giáo dục, kinh tế và tình hữu nghị giữa hai nước đã được thảo luận. Ngài Đại sứ mong muốn Trường Việt-Úc Hà Nội trong thời gian tới giữ mối quan hệ gần gũi với Đại sứ quán Úc tại Hà Nội.