Đội phiên dịch viên tình nguyện “siêu” trách nhiệm trong phiên họp phụ huynh 1-1

25/10/2020

Trong cuộc họp PHHS 1-1 sáng 24/10, PHHS trung học hết sức hài lòng khi được các tình nguyện viên hỗ trợ. Các bạn đã thể hiện được tinh thần chủ động, trách nhiệm trong công việc được giao.

Để tổ chức cuộc họp PHHS 1-1 ở cấp Trung học, Nhà trường đã kêu gọi các VASers đăng ký làm phiên dịch viên (cùng các Giáo viên Việt Nam);. Đã có rất nhiều bạn đăng ký và được Ban Tổ chức đã "chọn mặt gửi vàng" sau khi đáp ứng được những tiêu chí cần thiết.

Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục phát huy vai trò của VASers trong các hoạt động và sự kiện ở trường. Sau những tháng đầu tiên triển khai giảng dạy The Leader in Me, nằm trong tổng thể chương trình giáo dục về Nhân cách - Kỹ năng của VAS Hanoi, VASers càng có cơ hội phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, khơi gợi được những tố chất của bản thân. Chúng ta hãy tiếp tục cổ vũ cho tinh thần tuyệt vời đó của VASers nhé!