Du học - Do bạn chọn: Triển lãm giáo dục VAS Edufair 2017

24/03/2017

VAS Lighthouse trân trọng mang đến VAS EduFair - một hoạt động tư vấn, tìm hiểu về bậc học sau Trung học phổ thông với các chuyên gia là đại diện các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước...
Năm học ‎2016-2017, VAS Hanoi triển khai một chuỗi các hoạt động tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, mở rộng kỹ năng hội nhập… cho học sinh VAS Hanoi với tên gọi VAS Lighthouse. Lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng dẫn lối các con tàu trên biển lớn, VAS Lighthouse là một nguồn cung cấp thông tin trực diện và ngắn gọn, cũng là nơi học sinh được tìm hiểu về các ngành nghề và trau dồi các kỹ năng mềm.

"Đi du học, học trường Đại học Quốc tế trong nước hay Đại học Công lập?". Đây có lẽ là một câu hỏi "hóc búa” cho các bạn học sinh và gia đình. VAS Lighthouse trân trọng mang đến VAS EduFair 2017 - một hoạt động tư vấn, tìm hiểu về bậc học sau Trung học phổ thông với các chuyên gia là đại diện các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.
  • Thời gian: 14h00 thứ Sáu, ngày 31/03/2017
  • Địa điểm: Trường Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

VAS EduFair 2017 sẽ chia sẻ tới học sinh và quý vị phụ huynh bí quyết tự tin trong hoà nhập văn hoá và ngôn ngữ, thủ tục và những điều cần biết khi xin Visa du học Anh, Australia, Mỹ,... cùng cơ hội tìm hiểu về bậc học sau Trung học phổ thông cùng các chuyên gia là đại diện các trường Monash University (Australia), Blue Mountains International Hotel Management School (Australia), Navitas Bắc Mỹ, RMIT Việt Nam, British University Vietnam và  các trường Đại học khác.

PHHS và học sinh Trường Việt-Úc Hà Nội, bạn bè, đối tác, anh chị em của PHHS và học sinh được trân trọng chào đón nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Chuyên viên phụ trách VAS Lighthouse sẵn lòng tiếp nhận mọi thông tin trao đổi, xin vui lòng liên hệ: Hotline: ‎098 622 8910 | Email: lighthouse@vashanoi.edu.vn.