Edufair 2020: Ready for adventure

10/01/2020

Ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand…, Edufair 2020 có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước.

Edufair - hoạt động thuộc dự án tư vấn hướng nghiệp VAS Lighthouse - là sự kiện được VASHanoi tổ chức hàng năm nhằm đem tới cho PHỤ HUYNH và HỌC SINH những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất về du học, hướng nghiệp TRỰC TIẾP từ đại diện các trường Đại học, tổ chức tư vấn uy tín trong nước và quốc tế.

Ngoài sự góp mặt của các trường Đại học đến từ Úc, Canada, Newzealand…, Edufair 2020 có sự tham gia của các trường quốc tế và trong nước như ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế, HV Ngoại giao, Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội, RMIT, BUV... cùng các tổ chức tư vấn uy tín như ATS, Ella Study (Top 5 ứng dụng giáo dục); để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình.

Edufair 2020 chào đón sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng học sinh khối 9-12 với hai hoạt động chính:

THỜI GIAN: 9:00-11h30 ngày 12/01/2020 (Chủ Nhật);.

9:00 - 10:00: IELTS workshop - Gặp gỡ và trao đổi với các học sinh, sinh viên có kết quả IELTS 9.0 & 8.5 (dành cho học sinh trong thời gian phụ huynh dự họp);.

10:00 - 11:30: EduFair (dành cho cả phụ huynh và học sinh);.

ĐỊA ĐIỂM: Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sơ đồ vị trí đặt bàn tư vấn của các trường/ tổ chức tại Edufair 2020