“Inspiration”: Tôn vinh những người phụ nữ yêu thương

23/02/2019

Chào tháng 3 với chuyên đề “lớn nhất năm” của Ban Xã hội (khối Trung học); về những người phụ nữ - nguồn cảm hứng bất tận của cuộc sống.

(Gala day: 8/3/2019);

???? Chào tháng 3 với chuyên đề "lớn nhất năm” của Ban Xã hội (khối Trung học); về những người phụ nữ - nguồn cảm hứng bất tận của cuộc sống.

*****

???? Cuộc thi viết "Người phụ nữ trong trái tim tôi”

Đối tượng: Toàn bộ học sinh khối Trung học VASHanoi.

Nội dung:

- Viết về một người phụ nữ mà em yêu quý (mẹ, bà, cô giáo, bạn bè…);.

- Viết tối đa 1.000 từ trên giấy A4 (viết tay hoặc đánh máy);.

- Trang trí bài viết tuỳ sở thích (bắt buộc);.

- Thời gian: từ 11/2 đến 28/2 (nộp về cho giáo viên Ngữ văn của lớp);.

???? Giải thưởng:

- 01 bài viết xuất sắc nhất ở mỗi khối sẽ được đăng tải trên fanpage nhà trường (tính lượt like và chia sẻ);.

- 03 bài viết xuất sắc sẽ thuyết trình trong Gala Day (tính điểm bằng 50% lượt like và chia sẻ trên fanpage nhà trường, 50% điểm chấm từ BGK);.

- 05 bài viết xuất sắc nhất ở mỗi khối sẽ trưng bày trong Gala Day.

*****
????‍ Cuộc thi vẽ "Tranh tặng Mẹ”

Đối tượng: Toàn bộ học sinh khối Trung học VASHanoi, cựu học sinh và cán bộ nhân viên toàn trường.

Chủ đề: Mẹ.

Hình thức: Tranh tự do.

Chất liệu: acrylic, lụa, sơn dầu, màu nước, màu bột, các ấn phẩm đồ họa, điêu khắc, tượng, phù điêu…

Thời gian: từ 11/2 đến 28/2 (bài dự thi nộp về Ms Ngọc Anh);.

???? Giải thưởng:

- Các tác phẩm được chọn sẽ được được đăng trên fanpage nhà trường để like, chia sẻ và đấu giá công khai.

- 04 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được đấu giá trực tiếp trên sân khấu (tính điểm bằng 50% lượt like và chia sẻ trên fanpage nhà trường, 50% điểm chấm từ BGK);.

*****
LƯU Ý: Để đảm bảo tính công bằng, các bài viết / tác phẩm có dấu hiệu gian lận về lượt like và chia sẻ (hack like); sẽ bị gỡ khỏi fanpage và không được tiếp tục tham gia cuộc thi.