Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018

17/01/2018

Với những cố gắng rèn luyện về học tập và nề nếp, 14 tập thể Xuất sắc và 10 tập thể Tiên tiến của các khối 1, 2, 3, 4, 5 đã được vinh danh trong Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Thầy trò Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội sơ kết Học kỳ I năm học 2017-2018

Cô Quách Minh Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tổng kết các hoạt động và thành tích đã đạt được trong học kỳ I

Ngoài các danh hiệu tập thể, rất nhiều phần thưởng đã được trao cho các VASers nhí đạt thành tích tốt về học tập, rèn kỹ năng và trong phong trào đọc sách.

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng phụ trách Chương trình Quốc tế tặng quà cho VASers nhí đạt thành tích tốt

Các thầy, cô giáo nước ngoài trao phần thưởng cho các bạn học sinh
Đặc biệt, bạn Lê Trung Phong (lớp 5A4); và Vũ Xuân Hiếu (lớp 5A4); với giải Nhất cá nhân (Trung Phong); và giải Nhì đồng đội (Trung Phong & Trung Hiếu); tại giải Cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm 2017, đã vinh dự nhận được giấy khen cùng phần thưởng từ Hội đồng quản trị.
Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen cho hai bạn Trung Phong và Xuân Hiếu
Cũng trong Lễ Sơ kết, phần trình diễn "Mười hai mùa hoa” - tiết mục thuyết trình bằng Tiếng Anh vừa đem về cho VAS Hanoi giải Nhất toàn đoàn tại English Festival 2017 dành cho khối Tiểu học trên địa bàn quận Nam Từ Liêm - đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ VASers Tiểu học.

Tiết mục "Mười hai mùa hoa" được dàn dựng và thực hiện bởi các giáo viên nước ngoài, giáo viên Tiếng Anh và VASers nhí
Xin chúc mừng các thành tích đáng khích lệ của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Hãy nỗ lực hơn trong học kỳ II nhé!