Mời các trường Đại học tham gia EduFair 2020

09/12/2019

EDUFAIR 2020 tổ chức vào ngày 12/01/2020 (Chủ Nhật); tiếp tục chào đón các trường Đại học trong nước và quốc tế, các tổ chức tư vấn du học uy tín tại Việt Nam đăng ký tham gia.

Nằm trong chuỗi dự án tư vấn hướng nghiệp VAS Lighthouse, EDUFAIR là Ngày hội du học được VASHanoi tổ chức hàng năm nhằm đem tới cho học sinh và phụ huynh cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu thông tin từ các trường Đại học uy tín đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, EU… và các trường Đại học quốc tế trong nước như RMIT, BUV.

Đồng hành cùng học sinh và phụ huynh, EDUFAIR 2020 tổ chức vào ngày 12/01/2020 (Chủ Nhật); tiếp tục chào đón các trường Đại học trong nước và quốc tế, các tổ chức tư vấn du học uy tín tại Việt Nam đăng ký tham gia.

Các tổ chức, trường Đại học trong nước và quốc tế tham gia EDUFAIR 2020 vui lòng liên hệ:

- Email: lighthouse@vashanoi.edu.vn

- Điện thoại: 024 6287 8889 (Ms. Uyên);