Mời họp Ban đại diện Hội CMHS và PHHS lớp 5

17/01/2018

BGH trân trọng kính mời quý vị tham dự buổi họp Ban đại diện Hội CMHS và PHHS trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội định kỳ.
Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi); xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị phụ huynh bậc Tiểu học vì sự phối hợp và chia sẻ của quý vị với nhà trường trong suốt những năm học vừa qua.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, các con học sinh lớp 5 sẽ hoàn thành bậc Tiểu học.Việc chuyển cấp học là một bước ngoặt rất quan trọng với các con. Là một trường liên cấp từ lớp 1-12, VAS Hanoi đã định hướng chiến lược phát triển cho từng cấp học, xây dựng nên nét truyền thống và đặc trưng của trường. Với các con học sinh lớp 5 năm nay, các thầy cô rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các con, để giúp các con trang bị những hành trang cần thiết cho tương lai.

BGH trân trọng kính mời quý vị tham dự buổi họp Ban đại diện Hội CMHS và PHHS trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội định kỳ như sau:

1. Họp Ban đại diện Hội CMHS trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội:
Thời gian: Từ 16h30 chiều thứ Năm, ngày 18/01/2018.
Địa điểm: Phòng 117, Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội.

2. Họp PHHS khối 5: Với một phần nội dung mới là chương trình tư vấn "Đồng hành cùng con tuổi quá độ" vào lúc: 09h00 sáng thứ Bảy, ngày 20/1/2018, tại: Hội trường tầng 7, Trường Quốc tế Việt-Úc Hà Nội.

Mọi thông tin tuyển sinh cấp THCS năm học 2018-2019 xin vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Diệp Khanh | DĐ: 0904 191 818 | ĐT: 024-6287-2869/ máy lẻ 100 | Email: khanh.nd@vashanoi.edu.vn

Rất mong quý vị phụ huynh có mặt đầy đủ và đúng giờ! Xin chân thành cảm ơn!