Ngày quyên góp từ thiện tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

14/10/2008

Giờ nghỉ trưa thứ năm ngày 9/10 tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội hơi khác và thú vị hơn so với các ngày thường. Nhóm từ thiện của trường với sự tham gia chính của các em học sinh khối 10 đã tổ chức hai hoạt động quyên góp tiền thú vị. “Đem đến và mua” với các đồ dùng từ mỹ phẩm đến đĩa DVD, từ túi xách đến truyện được bán ở thư viện của trường. Cùng lúc đó, tại nhà ăn các em học sinh đã quyên góp được một ít tiền từ lợi nhuận bán đồ uống lạnh cho các bạn. Rất nhiều học sinh đã hào phóng bỏ tiền vào hòm quyên góp. Tất cả số tiền thu được (hơn hai triệu đồng Việt Nam); sẽ được quyên góp cho làng trẻ mồ côi Birla. Các em học sinh đã được rất nhiều thầy cô giáo, đặc biệt là cô Maureen và thầy Joshua, ủng hộ và giúp đỡ. Chúng tôi hi vọng đây là hoạt động đầu tiên trong rất nhiều những hoạt động do học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tổ chức, qua đó thể hiện sự sáng tạo và sự quan tâm đến xã hội của các em.