Phòng y tế mới của trường bắt đầu hoạt động

05/11/2008

Từ tháng 11 năm 2008, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội có phòng y tế mới...
Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội có phòng y tế mới từ tháng 11 năm 2008. Phòng y tế của trường đặt tại P. 403 do bác sĩ Đồng Thị Mai phụ trách. Dưới đây là một số quy định của trường về việc xin nghỉ tiết để khám, điều trị tại phòng y tế kể từ ngày 1/11/2008.- Học sinh muốn xin nghỉ tiết để khám, điều trị tại phòng y tế phải điền vào đơn theo mẫu có chữ ký xác nhận của thầy cô dạy tiết đó hoặc của thầy giám thị nếu trong giờ ra chơi.- Trong các trường hợp khẩn cấp như bị chảy máu cam, đứt tay,... thì học sinh được phép vào phòng y tế ngay và khi điều trị xong phải xin giấy xác nhận của bác sĩ.- Tất cả các trường hợp trên, sau khi rời phòng y tế học sinh mang đơn/giấy xác nhận có chữ ký của bác sĩ nộp lại cho thầy giám thị.