Summer Camp 2019: Summer fun day with Grade 2

11/07/2019

Dành một buổi sáng hoạt động team work cùng các giáo viên nước ngoài và giáo viên Tiếng Anh, VASers khối 2 đã lần lượt được đi hết các “phòng chơi” để chế tạo những sản phẩm thú vị.

Dành một buổi sáng hoạt động team work cùng các giáo viên nước ngoài và giáo viên Tiếng Anh, VASers khối 2 đã lần lượt được đi hết các "phòng chơi” Alien Racing, Balloon Aliens và Making a rocket để chế tạo những sản phẩm thú vị. Các hoạt động được thiết kế lấy cắt dán, tạo hình là chủ yếu nhằm tiếp tục rèn luyện cho các bạn nhỏ sự tập trung, tính kiên trì, cẩn thận và khả năng quan sát.

**** VASHanoi tiếp tục chào đón các thành viên tham gia Summer Camp 2019, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường hoặc liên hệ theo số: 024 6287 8889.