Thông báo Nghỉ lễ Quốc khánh và Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022

Hà Nội, ngày 31 tháng 8 năm 2021

Kế hoạch nghỉ Lễ Quốc khánh

và tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2021 – 2022

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh!

Ban Giám hiệu Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo kế hoạch nghỉ Lễ Quốc khánh và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Nghỉ Lễ Quốc khánh:

· Thời gian: Từ ngày 2/9 (thứ Năm); đến hết ngày 5/9 (Chủ nhật);.

· PHHS vui lòng tiếp tục đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho con và thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của chính quyền về phòng, chống dịch bệnh.

2. Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022:

· Hình thức: Trực tuyến.

· Thời gian: 8h00, Thứ Hai, ngày 6/9/2021.

· Phương tiện: Học sinh dự Lễ Khai giảng trực tuyến qua ID Zoom của GVCN lớp.  Kính mời Quý PHHS tham dự qua Facebook Fanpage của trường. Vui lòng truy cập tại đây.

Lưu ý:

· Học sinh đăng nhập và truy cập vào phòng học Zoom trước 10 phút.

· Học sinh mặc đồng phục và thực hiện nghi lễ theo hiệu lệnh của MC.

· Cha mẹ, ông bà của học sinh nếu tham gia Lễ khai giảng cần mặc trang phục lịch sự và thực hiện các nghi lễ cùng con, cháu.

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình mạnh khoẻ, may mắn và bình an! Chúc các con một năm học mới với nhiều thành công mới!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU