Thông tin về chuyến tham quan văn hóa tại Úc hè 2010

18/03/2010

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội dự kiến đem đến cho học sinh của trường cơ hội thăm nước Úc trong chương trình giao lưu văn hóa. Chuyến đi năm 2008 và 2009 đã thành công tốt đẹp, đem lại cho các thành viên trong đoàn nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên..
Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội dự kiến đem đến cho học sinh của trường cơ hội thăm nước Úc trong chương trình giao lưu văn hóa. Chuyến đi năm 2008 và 2009 đã thành công tốt đẹp, đem lại cho các thành viên trong đoàn nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên. Ban Giám hiệu trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội quyết định sẽ tổ chức chuyến tham quan, học tập thường niên tại Úc vào tháng 7/2009 trong thời gian 2 tuần. Mối quan hệ chặt chẽ giữa trường Việt-Úc Hà Nội và trường PLC Sydney và PLC Armidale giúp cho học sinh của trường có hội mà ít bạn ở các trường khác có được.Chương trình tham quan văn hóa hè năm 2010 sẽ được xây dựng với sự giúp đỡ của trường đối tác PLC Sydney và Armidale. Học sinh sẽ có cơ hội nâng cao các kĩ năng tiếng Anh và kĩ năng khác. Các vị phụ huynh học sinh có nguyện vọng cho con tham gia chương trình này, xin liên hệ trực tiếp với Văn phòng nhà trường hoặc với thầy Bevan Marshall theo địa chỉ email: (`URL=mailto:bmarshall@vashanoi.edu.vn`bmarshall@vashanoi.edu.vn`/URL`);. `b``u`Hạn cuối để đăng ký là ngày 10/4/2010.`/b``/u``b`Dự kiến ban đầu`/b``u`Thời gian:`/u` 17/7 - 30/7 (ngày cụ thể sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất);`u`Chi phí:`/u` 3300 USD (bao gồm vé máy bay, lệ phí visa, bảo hiểm và chi phí ăn ở và đi lại);. Chi phí chính xác sẽ được thông báo đến các vị phụ huynh.