Triển lãm du học quốc tế BMI tại VASHanoi

13/10/2018

BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục của Anh với hơn 30 năm hoạt động toàn cầu, có trụ sở chính tại London (Anh);. BMI đã và đang phối hợp với các hiệp hội giáo dục quốc gia, các trường Đại học, Cao đẳng và Bộ giáo dục của một số nước để tổ chức các sự kiện thông tin giáo dục miễn phí cho học sinh ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Trong tháng 10 này, VASHanoi phối hợp cùng BMI tổ chức triển lãm giáo dục với sự góp mặt của 13 trường Đại học tới từ các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand... Sự kiện hứa hẹn đồng hành và cung cấp nhiều thông tin du học - học bổng chính xác và cập nhật nhất cho VASers Trung học.

Thời gian: Từ 8h00 - 9h00, thứ Hai, ngày 22/10/2018.

Địa điểm: Trường Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Danh sách các trường trong đoàn BMI tham gia triển lãm:

No.

Full Sail University

South Hills Academy

USA

* Campus France và Education New Zealand là 2 cơ quan trực thuộc chính phủ Pháp và New Zealand.

Quý vị Phụ huynh cần thêm thông tin hoặc đăng ký cho học sinh tham gia vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng nhà trường hoặc theo số điện thoại: 024 6287 8889.