Tuyển sinh lớp 1 và tuyển bổ sung các lớp năm học 2021-2022

11/06/2021

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất cho năm học 2021-2022

Chào đón Quý Phụ huynh và các con học sinh đến với Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất.

???????? Thông tin CLB Hè Trực tuyến 2021 tại đây

Chỉ tiêu tuyển sinh

* Tuyển mới:

- Lớp 1 Cambridge Primary: 80 học sinh.

-  Lớp 1 ESL: 60 học sinh.

* Tuyển bổ sung học sinh vào các lớp 2-3-4-5.

Điều kiện dự tuyển

- Học sinh dự tuyển vào lớp 1: có độ tuổi đúng quy định (sinh 01/01/2015 - 31/12/2015);.

- Dự tuyển vào lớp 2-3-4-5: có xác nhận hoàn thành chương trình lớp học của năm học trước đó.

Lịch tuyển sinh

Phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 02/1/2021 đến khi đủ chỉ tiêu.

Tuyển sinh trực tiếp lớp 1

* Hình thức: Phỏng vấn trực tiếp.

* Nội dung đánh giá: năng lực Tư duy - Ngôn ngữ và Tiếng Anh.

* Khung thời gian: Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp để xếp ca phỏng vấn sau khi trao đổi cùng PHHS.

Tuyển bổ sung lớp 2-3-4-5

* Hình thức: phỏng vấn trực tiếp và viết.

* Nội dung đánh giá: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh (các kỹ năng Nói, Đọc, Viết);.

Lịch năm học

* Lịch sinh hoạt CLB Hè 2021: 28/6/2021 - 23/7/2021.

* Lịch năm học 2021-2022: 2/8/2021 - 26/5/2022.

HỌC TẬP TẠI VIỆT-ÚC HÀ NỘI: HỌC SÁNG TẠO - SỐNG TRÁCH NHIỆM

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi); - Trường Quốc tế Cambridge VN235 và là trường đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là "Trường đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge”. Nhà trường đã sẵn sàng tuyển sinh các học sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

Học sinh tại VAS Hanoi được thụ hưởng phương pháp giáo dục tối ưu kết hợp giữa chương trình quốc tế Cambridge và chương trình Việt Nam ở cả 4 cấp học liên thông: Mầm non - Tiền Tiểu học - Tiểu học - THCS - THPT. Chương trình học giúp học sinh nắm vững kiến thức và tăng cường khả năng ứng dụng giải quyết các tình huống thực tế một cách sáng tạo.

Với cấp Tiểu học, VAS Hanoi cung cấp 2 hệ gồm hệ Quốc tế Cambridge Primary và hệ ESL.

02 hệ Tiểu học

Hệ Cambridge Primary

Hệ ESL

Chương trình Việt Nam

Chương trình của Bộ GD&ĐT (Tăng cường Toán và Tiếng Việt);

Chương trình Nhà trường (Dạy học theo dự án, Kỹ năng sống, Thuyết trình);

Chương trình Tiếng Anh

- Chương trình Cambridge Primary với 3 môn: Tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng tiếng Anh.

- Chuẩn bị tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge & Cambridge Checkpoint.

- Giáo trình Incredible English, có chú trọng dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

- Chuẩn bị tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Học với GV bản ngữ: 15-16 tiết

- Học với GV Việt Nam: 5 tiết

- Học với GV bản ngữ: 7 tiết

Sĩ số trung bình

20 học sinh/lớp

Piano

2 tiết/tuần

Nghỉ trưa

Phòng ngủ riêng

Các bữa ăn

Nhà ăn (cùng chế độ);

Hoạt động ngoại khoá

CLB / Hoạt động trải nghiệm / Hoạt động theo chủ đề

Chương trình học tại VAS Hanoi được thiết kế khoa học, xuyên suốt và nhất quán giữa các khối cấp trên nền tảng chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge. Sự kết hợp hài hoà và phát huy tính ưu việt của cả hai chương trình giúp học sinh nắm vững kiến thức, đồng thời tăng cường khả năng ứng dụng kiến thức để giải quyết các tình huống thực tế một cách sáng tạo. Chương trình quốc tế Cambridge Primary đặt "nền móng” cho học sinh về ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán tương đương học sinh tại các quốc gia phát triển.

Hệ thống các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và hội nhóm do học sinh lãnh đạo là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tổng thể của trường nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng và phẩm chất theo chân dung VASers.

--------------------------------------------

ĐỂ ĐĂNG KÍ GHI DANH VÀ TUYỂN SINH, XIN VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC KÊNH:

* Đăng ký trực tuyến (từ Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đến THPT); tại đây

* Hotline tư vấn tuyển sinh:

Mầm non - Tiền Tiểu học: 0904 191 818 (Ms. Khanh); | Tiểu học: 0972 350 776 (Ms. Lan); | Trung học: 0904 191 818 (Ms. Khanh);

--------------------------------------------

Hướng dẫn tuyển sinh Mầm non - Tiền Tiểu học
Hướng dẫn tuyển sinh Tiểu học
Hướng dẫn tuyển sinh Trung học