VAS Games 2008 - Bản tin số 4

14/11/2008

Chiều nay 14/11/2008 đã diễn ra trận bóng rổ thứ tư của giải giữa đội khối 9 gặp liên quân 11V1-11V3. Hai đội chơi ở thế giằng co, phòng thủ chặt chẽ, tìm mọi cách hạn chế đối phương ghi bàn...
Chiều nay thứ tư ngày 14/11/2008 đã diễn ra trận bóng rổ thứ tư của giải giữa đội khối 9 gặp liên quân 11V1-11V3. Hai đội chơi ở thế giằng co, phòng thủ chặt chẽ, tìm mọi cách hạn chế đối phương ghi bàn. Đây là một buổi chiều kém may mắn cho cầu thủ cả hai đội với một loạt cơ hội bị bỏ lỡ. Đội tuyển khối 9 còn bỏ lỡ cả ba cơ hội ghi điểm từ các pha ném phạt. Cuối cùng, đội tuyển khối 11 đã giành thắng lợi với tỉ số sát nút 2 - 0. Đây là một chiến thắng ngọt ngào cho các cầu thủ khối 11, những người đã giành cả buổi nghỉ trưa hôm nay nghiên cứu về lối chơi của đối thủ, đề ra chiến thuật thi đấu hợp lý và tuân thủ đấu pháp khá tốt.Kết quả của trận đấu chiều nay đưa giải bóng rổ vào một tình thế phức tạp khi cả bốn đội đều ngang điểm với một trận thắng và một trận thua. Loạt trận cuối cùng giữa khối 10 gặp liên quân 11V1-11V3, khối 9 gặp 11V2 sẽ quyết định đội vô địch giải.