VAS Hanoi tiếp tục giành chiến thắng tại My Dinh Youth Cup

28/04/2017

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập VietCelts (CLB bóng đá Gaelic); và sự xuất hiện của bóng đá Gaelic ở Việt Nam, hai đội bóng VAS Hanoi và SIS Gamuda đã có một trận đấu rất kịch tính tại giải đấu My Dinh Youth Cup...

Hai cầu thủ đẳng cấp của VAS Hanoi là Vũ Minh Hiếu và Vũ Đức Đạt đã phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để tìm kiếm cơ hội ghi điểm ngay cả khi SIS Gamuda liên tục tấn công. May mắn và sự quyết tâm đã một lần nữa mang ngôi vị vô địch về với đội bóng Gaelic VAS Hanoi ở những phút cuối của trận đấu với tỉ số sát sao 36-32.

Một số hình ảnh của giải đấu: