VASers khối 9 chinh phục kỳ thi tuyển sinh lớp 10

10/08/2020

Chúc mừng VASers khối 9 đã chinh phục thành công kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại những trường chuyên "top" của Hà Nội như THPT Chuyên Ngoại ngữ, Chuyên Hà Nội-Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ...

Kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của VASers Khối 9 đã phản ánh rõ nét chất lượng đào tạo song ngữ tại Việt-Úc Hà Nội. Không chỉ dồn tâm huyết vào kiến thức các môn Quốc tế Cambridge, VASers còn được đảm bảo nắm vững kiến thức chương trình Việt Nam để tham dự các kỳ thi chung như học sinh trên toàn quốc.

Chúc mừng các VASers trúng tuyển vào những trường chuyên "top" của Hà Nội và tỉnh thành lân cận. Dù sắp tới, chúng ta sẽ phải chia xa các bạn nhưng VAS Hanoi tin chắc rằng, các bạn sẽ luôn tự hào về hành trang mà các bạn có được từ Việt-Úc Hà Nội.