VASers Tiền Tiểu học “học mà chơi”

16/09/2020

Khác với chương trình học của các bạn nhỏ Mầm non với hoạt động vui chơi là chủ đạo, chương trình học của VASers nhí khối Tiền Tiểu học được thiết kế đa dạng và xen kẽ các hoạt động học-chơi để các con làm quen, bắt nhịp dần với khuôn khổ sinh hoạt của một lớp học "lớn”.

Ngoài các hoạt động thể chất và rèn luyện kỹ năng, trẻ được làm quen dần với số đếm, chữ cái, các môn khoa học, âm nhạc, mỹ thuật… bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế với 50% thời lượng học tập cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày bởi giai đoạn trẻ 4-6 tuổi là thời điểm vàng thích hợp nhất để con hình thành và bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ, tư duy tiếng Anh phong phú.