Vietnam Festival: Sân chơi truyền thống độc đáo của VASers

13/07/2020

Vietnam Festival 2020 một lần nữa khẳng định bản lĩnh, sự sáng tạo và phá cách của VASers trong dự án học tập cũng như ngoại khoá.

Câu hỏi lớn mà đông đảo phụ huynh và học sinh bên ngoài thường đưa ra là: Theo học môi trường bán quốc tế có làm cho học sinh bị giảm đi các giá trị dân tộc không?

VASers tự tin để trả lời "KHÔNG”. Thậm chí, tại Việt-Úc Hà Nội, các giờ học môn xã hội, các hoạt động ngoại khoá mang đậm màu sắc truyền thống luôn được học sinh hưởng ứng, làm mới theo một cách rất riêng.

Xin chúc mừng các VASers đạt giải cao trong Vienam Festival 2020. Với học sinh toàn trường, chúng ta đã có một tháng sinh hoạt đậm đà bản sắc Việt, càng thêm trân quý các giá trị truyền thống của dân tộc.