Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Mầm non - Tiền tiểu học

Vì sao cần dạy trẻ cách làm việc nhóm?

29/05/2020

Tại khối Tiền Tiểu học (Preschool); của VAS Hanoi, mỗi giờ học đều được xây dựng để các con vừa có thời gian cá nhân vừa có thời gian tham gia hoạt động nhóm, giúp con hình thành những thói quen tích cực.
VASers nhí “sắm” máy lọc không khí

14/05/2020

Các bạn nhỏ cực kỳ thích thú với người bạn mới này và khu học tập của khối Tiền Tiểu học với không gian mở thoáng đãng luôn được các cô giáo chăm chút từng góc nhỏ sạch sẽ, gọn gàng nay sẽ càng đảm bảo vệ sinh hơn nữa nhé.
Kizciti-Oh Yeah

11/12/2019

Các bạn nhỏ vừa có chuyến “du ngoạn” đầu tiên tại Kizciti, bạn nào cũng rất háo hức và vui vẻ khi được tham gia các hoạt động trải nghiệm.
VAS Games 2019

03/12/2019

VASHanoi lựa chọn tháng 9 & 10 - hai tháng đầu tiên của năm học mới với chủ đề Well-being (trân trọng bản thân); để VASers cùng "lên dây cót” với các hoạt động nâng cao sức khoẻ.
Nhật ký tháng 11

30/11/2019

Các bạn nhỏ lớp Kindy trong tuần học đầu tiên của tháng 11 đã được khám sức khoẻ bởi các cô chú bác sĩ chuyên nghiệp và cẩn thận để đảm bảo có đủ sức khỏe theo yêu cầu lứa tuổi.
Ngày của Mẹ: 20-10-2019

20/10/2019

Một không khí ấm áp mà hào hứng, lắng đọng mà rộn ràng đã diễn ra tại ngôi nhà VAS Preschool ngày hôm nay trong chương trình Ngày hội của Mẹ.
VAS Hanoi Preschool: Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi thay đổi?

10/09/2019

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.